Nuôi dạy con

Nuôi dạy con

5 sai lầm trong cách dạy con của phụ huynh - cách nhìn khác biệt

5 sai lầm trong cách dạy con của phụ huynh - cách nhìn khác biệt

 00:42 11/10/2018

Có rất nhiều bài viết về dạy con đúng cách nhưng đa số theo những cách tương đối cũ, cái nhìn đa chiều chưa rõ. Nhân đọc bài chia sẻ của anh Sang trong nhóm Chánh kiến trong đời sống rất hay nên chia sẻ lại. Ngoài ra cũng có thêm 2 bộ phim hay chia sẻ với các bạn để xem cùng con cái vào thời điểm thích hợp, sẽ rất tuyệt và tăng thêm tình cảm giữa bố mẹ và con cái.
“Thần đồng” Đỗ Nhật Nam giành giải tiềm năng quản trị kinh doanh tại Mỹ

Nên dạy con trai 7 điều này từ sớm

 12:20 17/11/2017

Về đặc điểm sinh học ở nam và nữ khác nhau do đó có sự khác nhau giữa dạy con gái và dạy con trai. Để chuẩn bị cho con của bạn những hành trang vào cuộc sống tốt thì chúng ta cần hướng con bạn đến những thói quen, kỹ năng và thói quen ứng xử. Và 7 điều sau đây cần dạy con trai của bạn càng sớm càng tốt.
Đỗ Nhật Nam

Chia sẻ về cách dạy con của mẹ "thần đồng" Đỗ Nhật Nam

 12:47 19/12/2016

Đỗ Nhật Nam (sinh năm 2001) là cái tên không còn xa lạ với nhiều người Việt Nam. Chỉ cần lên Google gõ tên đầy đủ của cậu bạn này, chỉ trong vòng 0,32 giây đã cho ra 1.020.000 kết quả liên quan. Sở hữu bảng thành tích ấn tượng, sống tự lập ở tuổi 13, mở lớp học tiếng Anh miễn phí... là những lý do khiến 'thần đồng tiếng Anh' được nhiều người khâm phục.
Mẹ - Người thầy vĩ đại

Bạn có nên học trường đại học tốt nhất?

 11:30 15/10/2016

Nghèo đói là trường Đại học tốt nhất – Tâm sự lay động lòng người của tiến sĩ Havard. "Nếu nghèo đói là trường đại học tốt nhất, thì tôi muốn nói rằng, người mẹ nông dân của tôi chính là người thầy giáo giỏi nhất của đời tôi".
Trẻ em Nhật được dạy từ khi còn rất bé.

Phương pháp nuôi dạy trẻ từ 0-6 tuổi của người Nhật

 11:25 15/10/2016

Cùng là người châu Á, người Nhật có cách nuôi dậy con tuyệt vời. Kiến thức trong tài liệu được các nhà giáo dục hàng đầu Nhật Bản biên soạn trong những cuốn sách của họ. Tôi thấy hữu ích và muốn chia sẻ, bài được đăng lại từ trang cá nhân của người khác.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
DMCA.com Protection Status